Web hosting วิธีการเลือกผู้ให้บริการเช่า โฮสติ้ง

การเลือกผู้ให้บริการเช่า โฮสติ้ง แบบง่ายๆ


ส่วนมากมือใหม่นั้นจะไม่ค่อยเลือกผู้ให้บริการ Web hosting มากเท่าไรนัก แต่จะดูที่ราคาเสียมากกว่า เลือกอันที่ราคาถูกๆ จะได้ไม่ต้องเสียเงินมาก เพื่อลดต้นทุนในการทำเว็บ แต่ไม่ค่อยชอบอ่านรายละเอียดจากผู้ให้บริการเช่าเว็บโฮสติ้ง และไม่ได้หาข้อมูลของผู้ให้บริการเช่า hosting ที่ตนเองจะทำการเช่า ทำให้ได้  โฮสต์ ที่ไม่ค่อยได้คุณภาพและผู้ให้บริการเช่า Web server ที่ไม่ค่อยดี ทำให้จะทำอะไรต่ออะไร ก็ยากไปหมดยิ่งเป็นมือใหม่ด้วยแล้ว ทางรอดยิ่งเหลือน้อยเข้าไปอีก วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการเช่า Web โฮสติ้ง ในแบบง่ายๆสำหรับมือใหม่ที่อยากจะหัดทำเว็บไซด์ แต่ไม่อยากจะหาข้อมูลเกี่ยวกับการให้บริการ hosting เยอะๆกันครับ รับรองได้เลยครับว่าวิธีนี่ทำง่าย และทุกคนสามารถที่จะทำไดแน่นอนครับ ลองอ่านและทำตามดูครับ

อันดับแรกเลยนะครับเราต้องหาเว็บบอร์ดที่ ถาม-ตอบ ปัญหาหรือสิ่งต่างๆที่เกี่ยวกับการทำเว็บครับ หาไว้ซักประมาณ 3 เว็บไซด์ครับ แล้วทำการสมัครสมาชิกเว็บบอร์ดแล้วเข้าไปตั้งกระทู้ถามเลยครับว่า พอดีจะเช่า Web hosting มีผู้ให้บริการเช่า Web hosting ที่ไหนดีๆ จะแนะนำบ้างไหมครับ ทำอย่างนี้ทั้ง 3 เว็บไซด์ครับ เมื่อรอไปสักพักหนึ่งเราก็ไปรวบรวมรายชื่อผู้ให้บริการ  hosting ที่มีคนมาตอบเราครับ จากนั้นเราก็จัดอันดับ 1-4 แล้วเราก็เข้าไปดูข้อมูลในเว็บไซด์ของผู้ให้บริการ Web hosting ทั้ง 4 เว็บไซด์แล้วเอามาเปรียบเทียบกันครับ ว่าคุณชอบข้อมูลและข้อเสนอต่างๆของผู้ให้บริการ Web hosting รายไหนมากที่สุด คุณก็เช่ารายนั้นเลยครับ เห็นไหมครับง่ายใช่ไหมครับ อย่างไรก็ตามในการที่จะเลือกเช่าเว็บโฮสติ้ง กับผู้ให้บริการรายใดนั้น ควรอ่านข้อมูล และรายระเอียดให้ดีเสียก่อน เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียผลประโยชน์ หรือมีปัญหาในภายหลัง แต่ถ้าเราเช่ากับผู้ให้บริการเช่า hosting รายหนึ่ง แล้วต้องการย้าย Host ของเราไปเช่ากับผู้ที่ให้บริการเช่า Web hosting อีกรายหนึ่งก็ได้เช่นกันเพราะฉะนั้น ไม่ต้องกังวลไปเมื่อเจอกับการบริการที่ไม่ค่อยดี

อย่างไรก็ตามเพื่อให้เป็นการดี เราควรหาผู้ให้บริการโฮสติ้ง ที่ดีแล้วจดกับเขาในครั้งแรกเลย ได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลา หรือรำคาญกับผู้ที่ให้บริการไม่ดี ถ้าเราเลือกผู้ให้บริการ Web hosting ดีตั้งแต่แรก การทำเว็บไซด์ของเราก็จะเป็นไปอย่างราบรื่น และมีความสุข สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนหาผู้ให้บริการ Web โฮสติ้ง ที่บริการดีๆราคาถูกๆ และเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนให้ได้นะครับ ขอให้ทุกคนโชคดีในการหาผู้ให้บริการ Web hosting ครับ ขอบคุณครับ

2 comments:

 1. B247Hosting ผู้ให้บริการด้านเว็บไซต์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้เช่าพื้นที่เว็บไซต์บนเครือข่ายความเร็วสูง
  ระบบ Email ที่มีความมั่นคงและปลอดภัย 24 ชั่วโมง
  การให้คำปรึกษาในและออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพและเข้าถึงกลุ่ม เป้าหมายอย่างแท้จริง
  สร้างยอดขายและทำการตลาดให้กับสินค้าและบริการของคุณได้อย่างยั่งยืน
  b247hosting.com/

  ReplyDelete
 2. สอบถามรายละเอียดและค่าใช้จ่ายการเช่า hosting ค่ะ
  เราจะขายของต่างประเทศ เน้นลูกค้า อเมริกา
  เราอยากจะเช่า โฮสนอกค่ะ
  และคุณจะบอกเบอร์โทร ได้ไหมค่ะ

  เพราะว่าอยากทราบรายละเอียดจิงๆๆ ค่ะ

  ReplyDelete