โฮสติ้งราคาถูก เพียง $0.01

โฮสติ้ง เป็นสิ่งสำคัญในการทำเว็บมากครับ ซึ่งเรียกง่ายๆว่าเป็นที่เก็บข้อมูลและสามารถทำให้เว็บของเราโลดแล่นบนโลกออนไลน์ได้  การเลือกโฮสติ้ง จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะละเลยไม่ได้เลยเชียว

สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำ หรือมีทุนน้อย ในการเริ่มต้นในการทำเว็บหรือบล็อก เพื่อให้เว็บของเราปรากฎในโลกอินเตอร์เน็ต คนทั่วโลกสามารถเข้าเว็บเราได้ ผมมีข้อแนะนำดีๆสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำเว็บหรือทุนยังน้อยอยู่ เนื่องจากโฮสติ้งของที่นี่ มีคูปองหรือส่วนลดให้เราได้ใช้ในตอนเริ่มต้น เพียง $0.01 เท่านั้นเอง คิดเป็นเงินไทยแค่ 30 สตางค์ (คิดค่าเงินบาทที่ 30 บาท / $1) เริ่มสนใจแล้วใช่ไหมครับ ขอแนะนำโฮสติ้งของโฮสเกเตอร์ ต้องที่นี่เท่านั้น ต้องบอกไว้เลยครับว่า Hosting ของที่นี่เป็นที่นิยมมากสำหรับคนที่หาเงินออนไลน์ด้วย จึงเหมาะกับมือใหม่ไม่น้อยเลย เพราะด้วยการบริการและการทำงานแบบมืออาชีพ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความเรียบร้อยของงาน ความเร็วและความเสถียรของ SERVER หาได้จากที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ สำหรับวิธีเบื้องต้นไม่ยากเกินไปสำหรับมือใหม่แน่นอน คือการเข้าไปที่เว็บไซต์ hostgator.com  เลือกไปที่ WEB HOSTING เลือกแบบที่ต้องการใช้ได้เลยครับ จากประสบการณ์ส่วนตัวผมจะเลือกใช้ Baby Plan คลิกไปสู่ขั้นตอนการใส่คูปองส่วนลดของเรานะครับถ้าเรามี Coupon Code  และทำตามขั้นตอนต่อไป สุดท้ายที่เราควรเช็คคือการเช็คที่ยอดเงินที่เราจะต้องเสียค่าบริการจะอยู่ทางด้านล่างครับ ถ้าเป็น $0.01 ก็ชำระเงินตามนั้นได้เลยครับ ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ และประหยัดเงินเราได้ด้วย สำหรับมือใหม่ อยากให้ทดลองโฮสติ้งที่นี่ ใช้ไปได้เลยครับ เกือบลืมครับ คูปองนี้ใช้ได้เฉพาะเดือนแรกเท่านั้นครับ แต่รับรองความเสถียรครับ ไม่มีล่ม ถึงแม้จะเป็นโฮสติ้งต่างประเทศ ของสหรัฐก็เถอะ และความเร็วในการโหลดหน้าเว็บเพจก็รวดเร็วดี เป็นมาตรฐานทั่วโลก และในไทยก็เช่นเดียวกันครับ

การเลือกใช้บริการโฮสติ้งจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆครับ จากที่ได้แนะนำไปนั้น โฮสติ้งที่นี่ ให้ได้ครบถ้วนพร้อมด้วยราคาที่ประหยัดที่สุด ทดลองใช้โฮสติ้ง ของโฮสเกเตอร์แล้วคุณจะติดใจ!

No comments:

Post a Comment