เช่าโฮสที่ไหนดีรองรับ Wp Mu

หลังจากเพียรพยายามหาเช่าโฮส ที่รองรับ Wp Mu แทบเป็นและแทบตายซึ่งอยากจะบอกว่ามันแทบตายมากกว่าแทบเป็นล่ะนะคะเพราะไม่รู้จะเช่าโฮสที่ไหนดี  แต่เอาเถอะ สุดท้ายแล้วในที่สุดก็ได้ Web Hosting ที่มีสเป็คตรงใจ ตรงกับการใช้งานของเว็บไซต์ของเรามาได้ ทีนี้ ถามว่าหลังจากเช่าโฮสติ้ง  โฮสต์นั้นมาแล้วการใช้งานโฮสต์ติ้งเป็นยังไงบ้าง…  ก็ไม่เป็นยังไงหรอกค่ะ ถือว่าใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง (ตามราคาถูก) อะไรประมาณนั้นเลย  มันเป็นอะไรที่แบบว่า หลังจากอัพคอนเทนต์ขึ้นไปแล้ว Index เร็วเอาเรื่องทีเดียวเชียว (เฮ้ย!! โฮสต์มันแรงใช้ได้เลยนี่หว่านั่น o_O!!?) ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมายหรอกนะคะถ้าเราไม่ได้หวังอะไรกับมันมาก  ต้องบอกว่าถ้าไม่ได้หวังมากจริงๆ เพราะแบบ… อยากจะบอกว่าปลั๊กอิน wp บางตัวไม่สามารถใช้งานได้กับโฮสต์ๆ นี้ (แม่เจ้า!! o_O!!) แปลก…แต่จริง เป็นอย่างนั้นจริงๆ ค่ะ โฮสต์ๆ นี้รองรับปลั๊กอินบางตัวไม่ได้ เออ… เอาเถอะ เราก็จ่ายแต่ปีละ 650 เท่านั้น จะหวังอะไรกับมันมากมาย เคร ถ้าห่วยแต่ประมาณนี้ก็พอรับได้อยู่ เดี๋ยวทำเว็บให้ดีๆ  กำไรๆ เมื่อไหร่ค่อยย้ายโฮสต์ หาเช่าโฮส VPS เริ่ดๆ ดีๆ มากใช้ รวยขึ้นๆ เมื่อไหร่หาเซิร์ฟเวอร์มาใช้ซะเลย รวยอีกๆ เมื่อไหร่แม่ล่อคลาวด์เซิฟเวอร์โล้ด!! เฮ้ย!! ชักฝันสูงขึ้นไปทุกทีๆ แระ ขอกลับเข้าเรื่องมาก่อนก็แล้วกันนะคะ ~_^’

อย่างนี้ว่านั้นแหล่ะค่ะ ระบบและความแรงของ Hosting ถือว่าเอาเรื่องเลยล่ะใช้ได้ๆ แต่นะคะ… จงจำเอาไว้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำเว็บให้บริการต่างๆ พวกนี้มันคือการ ‘ให้บริการที่ดี’ ลูกค้าค่ะ  แบบว่า… ใครที่เปิดให้บริการเช่าโฮส ถ้าได้เข้ามาอ่านตรงนี้เก็บไปคิดและพัฒนาบริการของตัวเองจะเป็นอะไรที่ดีมากมายเลยล่ะค่ะ สำหรับลูกค้าแล้วนะคะ  ก็พอจะรู้ตัวเองอยู่หรอกค่ะว่าการจ่ายเงินมากน้อยแค่ไหนจะได้เช่าโฮสต์ดีหรือไม่ดีคุณภาพประมาณไหน  ส่วนใหญ่ถ้าจ่ายเงินกันถูกๆ ก็พอจะทำใจกันบ้างแล้วล่ะค่ะกับคุณภาพของโฮสติ้ง ซึ่งแบบ… ถ้าคุณภาพโฮสไหน มันจะห่วยนิดห่วยหน่อยก็ไม่เป็นไร ไม่มีใครว่าหรอกค่ะ  แต่ประทานโทษ คุณภาพของผู้ให้บริการน่ะค่ะ อย่าห่วยมากได้ไหม ถ้าผู้ให้เช่าโฮส ห่วย แต่คนให้บริการสามารถบริการลูกค้าได้ดี ได้ประทับใจ ลูกค้าก็ชอบ ไม่มีปัญหาหรอกค่ะไม่ไปหาเช่าโฮสที่ไหนดีๆใหม่  แต่การบริการของ Web Hosting อย่างที่เราเจอเนี่ย… สะสมๆ เรื่อยๆ เข้ามันก็ไม่ไหวจริงๆ นะคะ Web Hosting แบบนี้อ่ะ

3 comments:

  1. เช่าโฮส จดโดเมนที่ไหนดี แนะนำที่ Godaddy.com

    ReplyDelete
  2. What's up colleagues, its impressive piece of writing regarding educationand entirely defined, keep it up all the time.

    ReplyDelete
  3. Bluehost is one of the best hosting provider for any hosting plans you might require.

    ReplyDelete